Chuyên mục: Sự kiện

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Bất động sản KiteLand, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.Bên cạnh những hoạt động về Dự án thì Ban Lãnh Đạo Kite luôn quan tâm đến đời sống của anh em nhân sự. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở KiteLand niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Đến hẹn lại lên, KiteLand lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 1,2,3 năm 2020. Trong Qúy I này, công ty hân hoan chào đón 3 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Tất cả đã sẵn sàng cho bữa tiệc sinh nhật tháng 1,2,3

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho KiteLand tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể KiteLand cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh!

Phó TGĐ.Trịnh Việt Đức phát biểu tại buổi lễ tổ chức sinh nhật cho nhân sự KiteLand

KiteLand mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ KiteLand là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy

Bênh cạnh những giây phút chúc mừng sinh nhật, Phó TGĐ.Trịnh Việt Đức đã phát động một chương trình nho nhỏ, đấy là tất cả thành viên viết ra mục tiêu năm 2020 và đọc to, dõng dạc trước mọi người. Ai ai cũng háo hức được viết ra những mục tiêu của bản thân trong không khí đón xuân Canh Tý 2020.

Chương trình viết mục tiêu 2020

Đã có không ít tiếng cười được vang lên trong chương trình này. Với những mục tiêu về tài chính, sức khỏe, tình yêu. Có thành viên quyết tâm xây dựng ngôi nhà mới cho mình, tậu xe riêng, có thành viên mong muốn báo đáp ơn nghĩa sinh thành cho bố mẹ…Tất cả đều là những mục tiêu tốt đẹp và có tính khả thi, được ghi rõ ràng mục tiêu bằng con số và thời gian hoàn thành. Cũng là một bước đệm cho những ý chí và thêm quyết tâm cho những “chiến binh” nhà Kite.

Một tập thể vững mạnh bắt đầu từ những cá nhân có tính kỷ luật cao
Một tập thể vững mạnh bắt đầu từ những cá nhân có tính kỷ luật cao

Những món quà từ Công Đoàn KiteLand gửi đến nhân sự
Những món quà từ Công Đoàn KiteLand gửi đến nhân sự

Chương trình sinh nhật Qúy I/2020 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình KiteLand không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Ngoài ra còn các chương trình đặc biệt khác như Trao quà Khuyến Học cho học sinh nghèo vượt khó cũng được Kiteland thường xuyên tổ chức với mong muốn tạo thêm động lực cho các em có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt hơn…

Hãy đăng ký ứng tuyển ở Trang tuyển dụng để vào những vị trị tại gia đình KiteLand ngay thôi!

HOTLINE : 0966.04.3737 (24/7)

(Đánh giá bài viết)

TAGS


024.8589.5888