• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Tưng bừng không khí khai xuân 2021 tại Công Ty cổ phần đầu tư bất động sản Kiteland
Chuyên mục: Sự kiện

Sáng ngày 19/02/2020 (mùng 8 Tết Nguyên Đán) trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Kiteland đã tưng bừng tổ chức khai xuân. Đầu năm mới, Ban Lãnh đạo và toàn bộ nhân viên gửi tới nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Trong buổi khai xuân có sự góp mặt của ông Đinh Văn Việt (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KitelGroup); ông Trịnh Việt Đức (Phó Tổng Giám Đốc), ông Vũ Hải Đồng (Phó Tổng Giám Đốc) cùng với đầy đủ Ban quản trị khác và toàn thể cán bộ nhân viên.

Trong buổi lễ, ông Đinh Văn Việt đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với đó là những động viên và khích lệ, giao nhiệm vụ để các anh chị em Tập đoàn KiteGroup nói chung cũng như KieLand nói riêng có động lực phấn đấu hoàn thành những chỉ tiêu cho năm 2021 đầy cơ hội và thách thức. Theo đó, năm 2021, Kiteland đặt mục tiêu doanh thu đạt 100 tỷ đồng.

Ông Đinh Văn Việt lì xì phát lộc đầu xuân cho anh em Kiteland
(Ông Đinh Văn Việt lì xì phát lộc đầu xuân cho anh em Kiteland)

 

Trước kế hoạch kinh doanh chiến lược đề ra, toàn thể đội ngũ Ban Lãnh đạo và CBNV đã thể hiện quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chinh phục những thử thách mới và vượt chỉ tiêu trong năm 2021.

Một ngày đầu năm làm việc trong không khí hào hứng, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban Lãnh đạo, tin rằng sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ đối với mọi thành viên Kiteland

Giám đốc Thu Thùy lì xì phát lộc đầu xuân cho anh em Kiteland
(Giám đốc Thu Thùy lì xì phát lộc đầu xuân cho anh em Kiteland)
5/5 - (1 bình chọn)

TAGS


024.8589.5888