• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Vì bạn xứng đáng: Hành trình năm 2020 đầy tự hào của chiến binh Kiteland
Chuyên mục: Sự kiện

Kiteland – Những dấu ấn đáng tự hào năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy biến động và đáng nhớ không chỉ với riêng Kiteland nói riêng mà đối với cả thế giới nó chung bởi dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế thế giới. Chính vì vậy, thị trường BĐS cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Đây cũng là một trong những thách thức lớn đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải cố gắng không ngừng nếu không muốn bị đánh bại. Và với chiến lược đúng đắn của những vị lãnh đạo tài ba cùng tinh thần đoàn kết, chiến đấu quyết liệt của những chiến binh trẻ, Kiteland đã vượt qua mọi khó khăn thử thách vươn lên đầy kiêu hãnh với nhiều hoạt động nổi bật.

Trong năm 2020, KG tự hào khi đánh phá thành công hàng chục dự án lớn, nhỏ tại thị trường Hòa Lạc – Khu đô thị vệ tinh của Hà Nội: Một trong những thị trường vô cùng tiềm năng với nhiều nhà đầu tư bởi tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời khổng lồ tiêu biểu là dự án Khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence. Đây là một trong những dự án gây được tiếng vang rất lớn trong thị trường Hòa Lạc. Ngoài ra, KG còn thành công tại một số thị trường tỉnh như Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên,…. và còn nhiều dự án khác nữa.

Những chiến binh Kiteland đạt được thành tích xuất sắc năm 2020

Có được thành công như vậy không thể không nói đến sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết chiến đấu không ngừng nghỉ, gặt hái được nhiều thành công vang dội, đem về cho công ty những thành quả đáng tự hào của những chiến binh Kiteland trẻ đầy nhiệt huyết.

Kiteland xin gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành, sát cánh cùng công ty từ những ngày đầu thành lập đến những giai đoạn đầy thử thách, cùng nhau bước những bước đi đầy kiêu hãnh.

Xin chúc mừng những chiến binh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020:

1. Bà Lê Thu Thùy: GĐKD xuất sắc Quý I/2020
2. Ông Trịnh Việt Đức: GĐKD xuất sắc Quý II & Quý III/2020
3. Ông Vũ Hải Đồng: GĐKD xuất sắc Quý IV/2020
4. Chiến binh Nguyễn Tiến Công: NVKD xuất sắc tháng 2&12/2020
5. Chiến binh Cao Văn Thành: NVKD xuất sắc tháng 3/2020
6. Chiến binh Hoàng Phi Long: NVKD xuất sắc tháng 4/2020
7. Chiến binh Bùi Thị Hà: NVKD xuất sắc tháng 5/2020
8. Chiến binh Lê Đại Nghĩa: NVKD xuất sắc tháng 6/2020
9. Chiến binh Đàm Thanh Toàn: NVKD xuất sắc tháng 7/2020
10. Chiến binh Trương Văn Trường: NVKD xuất sắc tháng 8&11/2020
11. Chiến binh Nguyễn Văn Khai: NVKD xuất sắc tháng 9/2020
12. Chiến binh Nguyễn Trần Tấn: NVKD xuất sắc tháng 10/2020

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc năm 2020
Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc năm 2020

Bảng vinh danh này là lời động viên – chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận của Kiteland đến những nỗ lực của các bạn.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong gia đình Kiteland không ngừng phấn đấu. Chúng ta hãy cùng cố gắng để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong “bảng vàng” vinh danh trong năm 2021 nhé!!

Chúc các chiến binh Kiteland luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, hăng say và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

5/5 - (1 bình chọn)

TAGS


024.8589.5888