KiteLand trao quà khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó


Nằm trong chương trình an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài năm 2019. Vừa qua, Công ty Bất động sản KiteLand phối hợp với Trường THPT Diễn Châu 4 huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tổ chức trao quà khuyến học cho các em học sinh nghèo học giỏi của trường.

Kiteland trao học bổng

Công ty KiteLand đã trao 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo, học khá giỏi của Trường THPT Diễn Châu 4

Đại diện công ty KiteLnad . Tổng GĐ. Đinh Việt trao quà khuyến học cho Trường THPT Diễn Châu 4 - Nghệ An
Tổng GĐ. Đinh Việt trao quà khuyến học cho Trường THPT Diễn Châu 4 – Nghệ An

Đại diện công ty KiteLand, Tổng GĐ.Đinh Việt đã trao những món quà khuyến học đến Thầy Hồ Trường Sơn- Hiệu trưởng trường THPT Diễn Châu 4

Trường THPT Diễn Châu 4 là một trong những ngôi trường thuộc bãi ngang ven biển của huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, học sinh của trường hầu hết là con của các ngư dân ven biển, đời sống rất khó khăn, thu nhập chủ yếu của bà con ngư dân là đánh bắt hải sản ven bờ.

Mái trường Diễn Châu 4 cũng là nơi học tập của TGĐ. Đinh Việt suốt quãng thời gian còn là học sinh THPT trên ghế nhà trường. Hoạt động trao quà khuyến học lần này nhằm tri ân lại mái trường xưa . Thay lời cảm ơn chân thành của TGĐ. Đinh Việt tới thầy cô mái trường xưa

Ông Hồ Trường Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Công ty Bất Động Sản đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trong thời gian đến Công ty tiếp tục ưu tiên, dành cho nhà trường nhiều học bổng khuyến học, khuyến tài để phong trào và kết quả học tập của nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Công ty KiteLand chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Trường THPT Diễn Châu 4
Công ty KiteLand chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Trường THPT Diễn Châu 4

Tại buổi lễ, 20 học sinh nghèo vượt khó đã được trao tận tay học bổng. Trong đó, nhiều em đang học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phải đi làm thêm, nhặt ve chai để phụ giúp gia đình kiếm sống, nhưng các em thật sự là tấm gương về nghị lực và tinh thần vượt qua nghịch cảnh để đến trường, nuôi dưỡng ước mơ về tương lai.

Công ty KiteLand chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Trường THPT Diễn Châu 4

Mỗi suất học bổng KiteLand không chỉ dừng lại ở giá trị mà quan trọng hơn là sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Từ những suất học bổng nhận được hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên về vật chất và tinh thần cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đến nay, trong số những học sinh nhận học bổng Vượt khó vì tương lai có không ít em đã trưởng thành, đóng góp hữu ích cho xã hội.


TAGS


024.8589.5888