Mô hình đầu tư đất rừng sản xuất là mô hình đầu tư tiên phong mang lại lợi nhuận thụ động và bền vững hàng năm lên đến 42%.

Vậy có nên mua đất rừng sản xuất không? Dưới đây là 6 lý do không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư này. Hãy cùng Kiteland tìm hiểu nhé!

1. Mua đất rừng sản xuất khi “Pháp lý an toàn”

Một trong các yếu tố đầu tiên để quyết định mua bất kỳ loại nào thì hãy đảm bảo pháp lý phải an toàn.

Ngoài ra Đất rừng sản xuất phải chuyển nhượng được bởi không may lô đất của bạn gặp phải “đất tranh chấp” hay “đất hết thời hạn sử dụng” … khiến không thể bán lại được thì quả là một vấn đề lớn.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ đỏ trao tay. Quy hoạch ổn định lâu dài.

2. Mức giá đầu tư đất rừng sản xuất còn thấp

Không giống như các loại đất nền khác, mức giá đất rừng sản xuất trên thị trường từ 12 – 30 nghìn đồng / 1mét vuông. Như vậy mức giá đầu tư đang còn thấp. Về hiệu quả đầu tư phụ thuộc vào loại cây trồng của bạn giao động lợi nhuận khoảng 10-15%/ năm.

Ở đây, Kiteland chúng tôi đang triển khai mô hình trồng rừng sản xuất có lợi nhuận bền vững bằng việc đem giống cây tốt nhất mang lại sản lượng gỗ cao để đảm bảo việc thu lợi nhuận cho khách hàng hiệu quả nhất từ 30-40% trên 1 năm.

Xem bài viết về Hình thái đầu tư đất rừng sản xuất MỚI

3. Tiềm năng thị trường lớn với mô hình đất rừng sản xuất

có nên đầu tư đất rừng sản xuất

Cầu thị trường gỗ cao và không ngừng tăng trưởng, sử dụng giống “Bạch đàn cao sản” được công nhận tiến bộ kỹ thuật, tái sinh qua từng chu kỳ khai thác, công nghệ trồng hiện đại đã có kết quả qua minh chứng thực tế: và hiệu quả cao. Mang lại thu nhập thụ động bền vững từ 40 – 60%/năm/giá trị đầu tư. Chính từ hiệu quả khai…thác mang lại thu nhập bền vững sẽ tác động lớn đến sự tăng giá của đất. Đạt được lợi nhuận đầu tư kép từ 3 : 8 lần (thu nhập + lãi vốn) trong vòng từ 3 – 5 năm.

>> Tìm hiểu thêm Mô hình Đất rừng sản xuất Kiteland với lợi nhuận từ 30-40%.

4. Đơn vị quản lý, vận hành tâm huyết, có kinh nghiệm và thành tích thực tế

Đơn vị quản lý khai thác rừng của chúng tôi đã triển khai thành công mô hình phát triển kinh tế rừng thành công với 1084 hecta sau chặng đường nghiên cứu, thử nghiệm, tìm ra công nghệ trồng hiện đại, có hiệu quả cao. Quy mô phát triển mạnh và lâu dài trong lĩnh vực trồng rừng lấy gỗ và các sản phẩm từ gỗ, góp phần phát triển ngành Lâm Nghiệp Việt Nam. Không ngừng nghiên cứu công nghệ trồng tiên tiến, giống cây xen canh hay giống mới được công nhận, nỗ lực xúc tiến thương mại lâm sản và nghiên cứu các giải pháp gia tăng giá trị sản phẩm cây rừng, giá trị của đất.

5. Đón đầu xu hướng và Phù hợp với chủ trương

Đầu tư vào đất rừng sản xuất, là hình thức đầu tư tiên phong, bền vững với môi trường trên thị trường bất động sản hiện tại, vừa đầu tứ – mang lại lợi tức/hoa lợi trên đất, vừa có tiềm năng tăng giá cao. Phù hợp chủ trương của Đảng, chính sách nhà nước trong việc phát triển nghành lâm nghiệp trong thời gian tới, được sự quan tâm từ chính phủ, các an nghành trung ương và các cơ quan địa phương ủng hộ, các tổ chức trong và ngoài nước tham gia. Đá ”ng được nhu câu về nguồn cung gỗ nguyên liệu đang thiếu hụt cả trong nước và xuất khẩu.

6. Phát triển kinh tế rừng sản xuất mang lại giá trị kinh tế, xã hội, tự nhiên, tâm linh

Giải quyết được công ăn việc làm cho người dân địa phương, là tài sản tái tạo, mang lại sinh kế cho nhiều thế hệ, phú xanh đất trống đồi trọc, tăng độ che phủ của rừng, phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí phù hợp và theo quy định cúa pháp luật, góp phần bảo vệ thiên nhiên và đặc biệt mang đến giá trị tâm linh khi gia tăng phước đức cho người tham gia.

Xem các thông tin chi tiết về “Bảng giá, chính sách” tại Mô hình đầu tư đất rừng sản xuất Kiteland

5/5 - (1 bình chọn)

TAGS


024.8589.5888