Có nên đầu tư đất rừng sản xuất ?

Ngày đăng:

Tháng Chín 11, 2020

1. Đất rừng sản xuất – Pháp lý an toán

Pháp lý minh bạch, rõ rằng, sổ đỏ trao tay.
Quy hoạch ổn định lâu dài.

Pháp lý an toàn 100%

2. Mức giá đầu tư đất rừng sản xuất cực hấp dẫn

Trong các Mức giá đầu tư đang còn thấp, rất thấp so với hiệu quả đầu tư: Thu nhập (hoa lợi/lợi tức trên đất) và Lãi Vốn (tăng giá của đất). Dễ dàng sở hữu với mức đầu tư chỉ từ (vài cốc trà đá) bao gồm tiền đất và các khoản đầu tư trên đất (cây giống, công trồng, chăm sóc, bón phân và làm lối đi trong vòng 5 NĂM).

3. Thu nhập bền vững và tiềm năng đột phá với mô hình đất rừng sản xuất

Cầu thị trường gỗ cao và không ngừng tăng trưởng, sử dụng giống bạch đàn cao sản được công nhận tiến bộ kỹ thuật, tái sinh qua từng chu kỳ khai thác, công nghệ trồng hiện đại đã có kết quả qua minh chứng thực tế: và hiệu quả cao. Mang lại thu nhập thụ động bền vững từ 40 – 60%/năm/giá trị đầu tư. Chính từ hiệu quả khai…thác mang lại thu nhập bền vững sẽ tác động lớn đến sự tăng giá của đất. Đạt được lợi nhuận đầu tư kép từ 3 : 8 lần (thu nhập + lãi vốn) trong vòng từ 3 – 5 năm.

>>> Tìm hiểu thêm Mô hình Đất rừng sản xuất Kiteland với lợi nhuận từ 30-40%.

4. Đơn vị quản lý, vận hành tâm huyết, có kinh nghiệm và thành tích thực tế

WowLand triển khai thành công mô hình phát triển kinh tế rừng thành công với 1084 hecta sau chặng đường nghiên cứu, thử nghiệm, tìm ra công nghệ trồng hiện đại, có hiệu quả cao. Quy mô phát triển mạnh và lâu dài trong lĩnh vực trồng rừng lấy gỗ và các sản phẩm từ gỗ, góp phần phát triển nghành Lâm Nghiệp Việt Nam. Không ngừng nghiên cứu công nghệ trồng tiên tiến, giống cây xen canh hay giống mới được công nhận, nỗ lực xúc tiến thương mại lâm sản và nghiên cứu các giải pháp gia tăng giá trị sản phẩm cây rừng, giá trị của đất.

5. Đón đầu xu hướng và Phù hợp với chủ trương

Đầu tư vào đất rừng sản xuất, là hình thức đầu tư tiên phong, bền vững với môi trường trên thị trường bất động sản hiện tại, vừa đầu tứ – mang lại lợi tức/hoa lợi trên đất, vừa có tiềm năng tăng giá cao. Phù hợp chủ trương của Đảng, chính sách nhà nước trong việc phát triển nghành lâm nghiệp trong thời gian tới, được sự quan tâm từ chính phủ, các an nghành trung ương và các cơ quan địa phương ủng hộ, các tổ chức trong và ngoài nước tham gia. Đá ”ng được nhu câu về nguồn cung gỗ nguyên liệu đang thiếu hụt cả trong nước và xuất khẩu.

6. Phát triển kinh tế rừng sản xuất mang lại giá trị kinh tế, xã hội, tự nhiên, tâm linh

Giải quyết được công ăn việc làm cho người dân địa phương, là tài sản tái tạo, mang lại sinh kế cho nhiều thế hệ, phú xanh đất trống đồi trọc, tăng độ che phủ của rừng, phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí phù hợp và theo quy định cúa pháp luật, góp phần bảo vệ thiên nhiên và đặc biệt mang đến giá trị tâm linh khi gia tăng phước đức cho người tham gia.

Xem các thông tin chi tiết về Bảng giá, chính sách tại Đầu tư đất rừng sản xuất

Website: www.kiteland.vn
Hotline: 02485895888
Email: info@kiteland.vn

024.8589.5888