Chuyên mục: Đất nền Hòa Lạc

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đang là điểm nóng kinh tế và được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất. Tốc độ phát triển tại Hòa Lạc được quy hoạch nhanh chóng và dự kiến đến 2025 Hòa Lạc trở thành khu kinh tế trọng điểm của khu vực miền Bắc. Chính vì vậy, Hòa Lạc đang thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn nhà đầu tư. Dưới đây là 5 lý do quyết định có nên đầu tư đất nền Hòa Lạc, cùng Kiteland tìm hiểu nhé!

Lý do nên đầu tư đất nền Hòa Lạc

Dưới đây là 5 lý do không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư đất nền Hòa Lạc:

1. Nên đầu tư đất nền Hòa Lạc bởi Hòa Lạc sẽ đón 229.000 nhân sự chất lượng cao làm việc tại hơn 80 nhà máy tại khu CNC

Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc cho biết, tính từ năm 2017 đến cuối năm 2019, khu công nghệ cao Hòa Lạc đã có 90 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư đăng ký đạt trên 85.800 tỷ đồng. Riêng năm 2019, đã cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 3 dự án với tổng vốn đầu tư 6.895 tỷ đồng.

Trong 1-2 năm tới một đại công trường được xây dựng, khu CNC  với hàng loạt tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã đến đầu tư xây dựng nhà máy như Tập đoàn Hanwha Aerospace (Hàn Quốc), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn Nissan Techno (Nhật Bản), Tập đoàn Nidec (Nhật Bản), Trung tâm Nghiên cứu và kiểm thử DT&C (Hàn Quốc), Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VNPT, Công ty FPT…sẽ có hơn 229.000 nhân sự chất lượng cao về đây sinh sống và làm việc.Tòa nhà Viettel 25 tầng tại Hòa Lạc

2. Hòa Lạc là trọng điểm phát triển nền kinh tế 4.0

Quy hoạch chung Thủ đô đến năm 2030 tầm nhìn 2050, Hà Nội có 5 đô thị vệ tinh là Hòa Lạc, Sơn Tây, Sóc Sơn, Xuân Mai, Phú Xuyên. Mỗi đô thị vệ tinh được quy hoạch với chức năng khác nhau, trong đó Hòa Lạc có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của Thủ đô. Đây được định hướng là đô thị hiện đại, là nơi ươm mầm khởi nghiệp CNC phát triển công nghệ làm ngành công nghệ mũi nhọn tạo dựng nền kinh tế tri thức 4.0, nên khu CNC Hòa lạc là trọng điểm chính của nhà đầu tư. Đây là một lý do rất đáng để nắm bắt cơ hội đầu tư đất nền Hòa Lạc thời điểm này.

Siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dự án Khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence

3. Hòa Lạc là khu đô thị với tổ hợp y tế lớn

Theo định hướng quy hoạch, Tổ hợp Y tế Hòa Lạc có chức năng chính về dịch vụ, y tế, sử dụng trang thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ liên thông về kỹ thuật, hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên sâu.

Một số bệnh viện lớn đã xây dựng cơ sở 2 tại Tổ hợp y tế – khu độ thị vệ tinh Hòa Lạc bao gồm:

  • Bệnh viện Nhi Trung ương
  • Bệnh viện phụ sản Trung ương
  • Viện Mắt Trung ương
  • Viện huyết học Truyền máu Trung Ương
  • Bệnh viện Răng hàm mặt

Với tốc độ phát triển và định hướng tương lai thì Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ là khu đô thị xanh, sạch, hiện đại đáng sống bậc nhất của Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng

4. Hàng loạt nhà máy của VinGroup được xây dựng tại Hòa Lạc

Tập đoàn Vin Group vừa xây dựng xong tổ hợp nhà máy sản xuất điện thoại Vinsmart với tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ và sắp tới sẽ xây dựng Vintech city.

Nhà máy sản xuất điện thoại Vinsmart

Ngoài ra, Vingroup mới chính thức hợp tác chiến lược khánh thành nhà máy sản xuất động cơ máy bay FLC xây dựng dự án tại Quốc Oai và dự kiến 2020 sẽ là sự đổ bộ của hàng loạt các nhà đầu tư về khu vực tạo sức hút về vốn và dòng tiền dẫn tới giá trị bất động sản chắc chắn sẽ cực kỳ sốt trong 2020

5. Phân khu Đại học Quốc gia tại Hòa Lạc

Quy mô xây dựng đến năm 2025 cho 9 trường đại học, 5 Khoa trực thuộc, 5 Viện nghiên cứu trực thuộc, 10 Trung tâm đào tạo nghiên cứu khoa học và các Trung tâm nghiên cứu liên hợp, 10 đơn vị phục vụ và các trung tâm phục vụ khác tạo nên quần thể Đại học Quốc gia

Trường Đại Học Quốc Gia tại Hòa Lạc

Trên đây là 5 lý do tạo nên sức hút của đất nền Hòa Lạc. Có thể thấy Hòa Lạc với sự đầu tư bài bản cùng với sự thúc đẩy xây dựng và thu hút đầu tư của Chính phủ và TP. Hà Nội vào phân khu công nghệ cao, đô thị vệ tinh Hòa Lạc đang từng bước hiện diện rõ nét hơn và sẽ trở thành đô thị đầy tiềm năng trong tương lai.

> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

(Đánh giá bài viết)

TAGS


024.8589.5888