Chuyên mục: Ký Phú Residential

Nằm tại trung tâm giao thương buôn bán giữa hải huyện lớn nhất của tỉnh Thái Nguyên là Đại Từ và Phổ Yên, xã Ký Phú có lợi thế cực mạnh để tăng trưởng kinh tế nhanh chóng thông qua việc kinh doanh buôn bán đa dạng sản phẩm. Thấy được điều đó, tỉnh Thái Nguyên đã và đang chú trọng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, hạ tầng để đưa Ký Phú trở thành điểm trung tâm phát triển thương mại, cải thiện đời sống – xã hội của người dân.

UBND xã Ký Phú

Ký Phú huy động đa dạng nguồn lực đầu tư

Xác định đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng là yếu tố rất quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội, những năm qua, xã Ký Phú đã tập trung đầu tư trong lĩnh vực này, bảo đảm yêu cầu phát triển theo hướng đồng bộ, hiện đại và hiệu quả. Để thực hiện điều này xã đã huy động đa dạng các nguồn lực đầu tư bằng việc tăng cường và mở rộng quan hệ hợp tác, giao hữu với các tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ để tranh thủ sự trợ giúp, đầu tư.

Song song với việc huy động các nguồn vốn bên ngoài, UBND xã Ký Phú luôn tuyên truyền, kêu gọi người dân trong xã cũng hưởng ứng Chương trình Xây dựng nông thôn mới, chung tay, đoàn kết cùng đổi mới đời sống và đưa xã Ký Phú trở thành một trong những xã phát triển.

Xã Ký Phú - Đại Từ - Thái Nguyên

Nhờ đó, những năm gần đây, “làn sóng” đầu tư vào xã có xu hướng tăng cả về số lượng nhà đầu tư và số vốn đầu tư. Cùng với nguồn lực đầu tư của Nhà nước, xã đã sử dụng có hiệu quả số vốn này trong phát triển kết cấu hạ tầng.

>> Tham khảo về Ký Phú – Tâm điểm giao thương trong phát triển kinh tế tại Thái Nguyên

Dự án Khu phố Thương mại Ký Phú Thái Nguyên

Với việc tập chung xây dựng kết cấu hạ tầng, diện mạo đô thị, xã Kỳ Phú có bước phát triển vượt bậc. Một trong những dự án tiềm năng nhất tại thời điểm hiện tại ở Ký Phú phải nói đến dự án Khu nhà phố Thương mại Ký Phú Thái Nguyên. Đây là một trong những dự án hiếm hoi được đầu tư bài bản tại Thái Nguyên hứa hẹn sẽ đem đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời rất lớn.

dự án Ký Phú Đại Từ Thái Nguyên

Dự án Ký Phú Thái Nguyên tọa lạc tại vị trí vàng tâm điểm giao thương trung tâm xã Ký Phú, Đại Từ, Thái Nguyên, song song với đường trục chính 261 giao với đường Quốc lộ 37. Dự án sở hữu 128 lô nhà phố thương mại đẳng cấp, sang trọng diện tích dao động từ 89 – 199m2 đa dạng cho từng khách hàng lựa chọn.

Sở hữu vị trí đắc địa bởi vậy dự án Khu phố Thương mại Ký Phú thừa hưởng vô vàn những tiện ích xung quanh như trường học, khu dân cư, hồ Núi Cốc, chợ Ký Phú, UBND xã Ký Phú, ngân hàng,…Ngoài ra, khi sở hữu Nhà phố thương mại tại dự án Ký Phú Thái Nguyên chủ sở hữu còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích sang trọng đẳng cấp như bể bơi, TTTM, công viên, hồ điều hòa sẽ đem đến cho cư dân cảm giác thoải mái, thư giãn trong chính ngôi nhà của mình.

Nhanh tay để sở hữu cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại dự án Khu phố Thương mại Ký Phú Thái Nguyên với mức giá đầu tư tốt nhất!

Tham khảo thông tin về dự án Khu phố thương mại Ký Phú Thái Nguyên

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KITELAND

  • Địa điểm: 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0966.04.3737
  • Website: https://kiteland.vn/
  • Email: kitelandvn@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

TAGS


024.8589.5888


Nhận thông tin Ký Phú Residential Thái Nguyên

shophouse dự án Ký Phú
  • Giá/m2 
  • Pháp lý
  • Mặt bằng phân lô