TEAM BUILDING KITELAND 2019 – CHẮP CÁNH VƯƠN XA

“Biến đam mê thành sự nghiệp” là chủ đề Team Building của Kiteland tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Sakana Spa & Resort – Hòa Bình trong hai ngày đầu tuần vừa qua đã thu hút toàn thể ACE nhân viên nhiệt tình tham gia.

TeamBuilding cho anh em nhà Kite
TeamBuilding cho anh em nhà Kite

   Chương trình team building lần này là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình tổ chức thường niên cho cán bộ nhân viên nhà Kite, đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm, và cũng là cơ hội để tất cả các thành viên trong công ty có điều kiện làm quen và hiểu rõ về nhau hơn.

 

Những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, dẻo dai bên cạnh đó cũng không thiếu những trò chơi cần sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ

   Đến với chương trình team buiding năm nay, toàn thể anh chị em đã được tham gia các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng vô cùng bổ ích và thú vị: chương trình thi đua tài năng KITE, các trò chơi tập thể… Trong mỗi phần thi, các đội chơi đã cống hiến cho khán giả những tiết mục vô cùng độc đáo như: múa hát văn nghệ, hài kịch, điệu nhảy sôi động, điệu múa mang đậm bản sắc dân tộc…

Những điệu múa sôi động trong đêm Gala dinner
Những điệu múa sôi động trong đêm Gala dinner
Màn hầu đồng sẽ in đậm trong ký ức của khán giả
Màn hầu đồng sẽ in đậm trong ký ức của khán giả
Màn biểu diễn đậm đà bản sắc dân tộc người Mường
Màn biểu diễn đậm đà bản sắc dân tộc người Mường

 Mọi người sẽ khó mà quên được sân khấu Gala dinner, nơi mọi người nhà KITE, ai ai cũng được thể hiện tài năng, bộc lộ cá tính.

Và còn nhiều, rất nhiều những tiết mục ấn tượng khó phai khác trong lòng khán giả như: màn biểu diễn kỳ lạ, lệch tông của liên minh 3 team KD , màn hầu đồng màn biểu diễn đông người nhất, nhiều đối tượng nhất (bao gồm các nam thanh nữ tú, trai đẹp, gái xinh cùng các bà mẹ và trẻ em, lôi kéo cả một số thành viên BGK) của đội KD2 ; … Khán giả cũng không thể quên những màn đơn ca, song ca rất tình cảm đến từ các đội…

   Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết, tỏa sáng tài năng của mỗi cá nhân và bừng lên sức mạnh tập thể, sự gắn bó, tinh thần đoàn kết của các ACE nhà CEN.

   Mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình:

Ngoài ra, các thành viên còn được tự do tham quan, tắm khoáng, tắm bùn và khám phá các món ăn đặc sản tại vùng đất Phú Thọ. Sau chương trình Team building lần này, chắc chắn ACE nhà Cen sẽ trẻ khỏe ra, sung mãn hơn và sẵn sàng bước vào cuộc đua doanh số mới, quyết tâm giành phần thưởng của Lãnh đạo công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan